Mua bán xe cũ

Ecoauto Sure là địa chỉ bán xe ô tô cũ uy tín, chính hãng, giá tốt toàn quốc.
Tất cả xe ô tô đã qua sử dụng được chúng tôi bán ra đều trải qua công đoạn kiểm tra 176 hạng mục chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.
 Khách hàng đang sử dụng xe ô tô con, xe hơi mà muốn nâng đời xe nhưng không biết bán xe cũ cho ai, hay cần mua xe ô tô cũ thì cũng không biết có nên mua xe cũ ở showroom? không biết thủ tục mua bán như thế nào? mua xe giá rẻ ở đâu? Địa chỉ bán xe ô tô cũ nào uy tín giá rẻ?

Hãy đến với Ecoauto Sure, đây là địa chỉ cửa hàng nơi bán xe ô tô cũ uy tín, hiện đang có nhiều xe ô tô giá rẻ, thủ tục đơn giản, mua bán trao đổi dễ dàng và được khách hành đánh giá cao nhất.
Salon Ecoauto Sure chuyên dịch vụ bán xe ô tô cũ đã qua sử dụng, trao đổi ký gửi xe ô tô cũ uy tín số 1, cam kết là địa chỉ bán xe giá rẻ nhất, xe ký gửi bán nhanh, trao đổi xe giá thoả thuận…
Ngày nay, tại Hà Nội nhu cầu đi lại bằng ô tô đã tăng lên đáng kể do những đoạn đường di chuyển lên tới vài trăm km. Chính vì vậy, có rất nhiều hộ gia đình muốn lựa chọn mua cho mình một chiếc xe ô tô. Tuy nhiên, do vấn đề tài chính còn hạn hẹp nên chỉ có thể mua được những chiếc ô tô lướt. Vì vậy, để mua được xe lướt đời cũ với chất lượng tốt là điều mà nhiều người quan tâm đến.
Các dòng xe mà Salon Ecoauto Sure chúng tôi đang bán rất chạy trên thị trường xe ô tô cũ như: Innova, Fortuner, Vios, Camry, Altis, Tucson, Santafer, I10, I30, Kia K3, K5, Accent, Mec C200, 300, Mec E200, e250, BMW 520i, Mazda 6, Mazda 3, Porsche…
Bảng giá xe ô tô cũ : 
Chúng tôi không dám chắc chắn rằng giá xe ô tô cũ của mình là rẻ nhất. Nhưng chúng tôi dám khẳng định, giá xe ô tô cũ mà chúng tôi bán ra là mức giá hợp lý nhất. Hợp lý ở đây có nghĩa là nó xứng đáng với giá trị thực tế của chiếc ô tô mà quý khách sắp mua.
Thủ tục mua xe ô tô cũ nhanh gọn, rõ ràng
Sau khi hai bên thoả thuận xong về xe và giá xe,Salon Ecoauto Sure sẽ bàn giao xe, chìa khóa xe, giấy tờ xe cho Quý khách. Song song đó, Quý khách cũng thực hiện việc thanh toán chi phí mua xe cho chúng tôi. Và cuối cùng, chúng tôi sẽ hỗ trợ sang tên và các thủ tục pháp lý khác cho Quý khách.
Cam kết bảo hành chất lượng xe:
Một trong những phương châm phát triển của chúng tôi là đặt chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, sự hài lòng, tin cậy của khách hàng được xem là nguyên tắc chủ chốt để đưa dịch vụ ngày càng đi lên.
Cam kết của Salon Ecoauto Sure chúng tôi:
Cam kết Giá hợp lý rẻ nhất thị trường
Cam kết xe ô tô có lý lịch và giấy tờ minh bạch, An ninh Đảm bảo
Cam kết xe ô tô chưa đâm đụng, có thể kiểm tra chất lượng xe tại hãng
Cam kết xe ô tô chưa bị ngập nước
Cam kết máy móc xe ô tô còn nguyên bản
Cam kết Thủ tục giấy tờ minh bạch, nhanh chóng

icon icon
icon
0908122016
icon
0904776112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: