CẬN CẢNH 'CHIẾN BINH SA MẠC' AUDI TT SAFARI

Tác giả: Phạm Thị Bích Hằng Ngày đăng: 27/01/2022
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 1
Mặc dù Audi đã thông báo sẽ ngưng phát triển mẫu xe coupe Audi TT để tập trung vào lĩnh vực xe điện, nhưng hãng xe này vẫn có những ý tưởng táo bạo cho mẫu xe sắp trở thành huyền thoại này.
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 2
Điều đặc biệt của phiên bản này nằm ở việc người tạo ra nó không phải là các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của Audi mà chỉ là các thực tập sinh trẻ tuổi của tập đoàn này. Audi TT Safari được mang đến trưng bày tại triển lãm Worthesee GTI Meet, đây là sự kiện thu hút những người đam mê ôtô được tổ chức tại Áo hàng năm.
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 3
Audi TT Safari có phần ngoại thất mang phong cách mạnh mẽ với tông màu chủ đạo đen-vàng. Hệ thống đèn chiếu sáng của xe trang bị thêm 4 đèn LED trợ sáng màu vàng cùng với ốp cản trước cũng đã được thay đổi thiết kế. Vòm bánh xe rộng hơn giúp che chắn bộ lốp địa hình to bản.
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 4
Phần đuôi Audi TT Safari trông cơ bắp hơn nhờ hệ thống xả được thiết kế lại, cụm đèn hậu trên xe lấy từ mẫu TT RS. Nhằm tăng thêm tính off-road, các thực tập sinh đã đặt ở phía sau xe cặp lốp dự phòng đặt lồi lên.
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 5
Không chỉ riêng ngoại thất được sơn màu vàng nổi bật, các chi tiết phía trong xe như vô lăng, ghế ngồi cũng có sự hiện diện của màu chủ đạo này. Phần kính trước của xe cũng được thay đổi thành loại màu vàng thay vì trong suốt.
Can canh 'chien binh sa mac' Audi TT Safari hinh anh 6
Được thiết kế dựa trên nền tảng MBQ của Volkswagen kết hợp cùng với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD cho phép TT Safari dễ dàng thực hiện những chuyến đi off-road. Hiện tại Audi đang bán ra thị trường ba phiên bản TT bao gồm: S, RS và Roadster, tuy nhiên hãng xe Audi đã thông báo khai tử dòng xe này để tập trung vào các mẫu xe điện như Audi e-tron.
Bạn đang xem: CẬN CẢNH 'CHIẾN BINH SA MẠC' AUDI TT SAFARI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icon icon
icon
0908122016
icon
0904776112
popup

Số lượng:

Tổng tiền: